4 lý do làm nên thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín của Viettel Post

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam. Từ đâu mà dịch vụ chuyển phát Viettel Post lại được nhiều người biết đến và tin dùng đến vậy? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Dưới đây là những lý do làm nên thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam của Viettel Post:

Chuyển Phát Nhanh Viettel Post
  • Hình thức chuyển phát Viettel Post vô cùng đa dạng. 

Hiện nay chuyển phát Viettel Post đang có 5 loại hình chuyển phát trong nước bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phát nhanh Giao hàng thu tiền (Ship COD). 

Bên cạnh đó là 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế bao gồm Chuyển phát Quốc tế nhanh và Chuyển phát Quốc tế chỉ định hãng. Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Kho. Với loại hình dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Cước phí chuyển phát hợp lý. 

Mỗi loại hình dịch vụ có cách tính cước phí vận chuyển khác nhau. Phụ thuộc vào loại hình vận chuyển, trọng lượng đơn hàng bạn gửi cũng như địa điểm (điểm đi, điểm nhận) mà cước phí cũng được tính toán cho phù hợp.

  • Thông tin minh bạch, công khai.

Mọi thông tin về chính sách cũng như chi phí vận chuyển bưu gửi, Viettel Post đều công khai và nêu chi tiết trên trang web chính thức của mình. Khách hàng truy cập viettelpost.com.vn để tìm hiểu thêm.

  • Viettel Post cung cấp hệ thống tiện lợi.

Là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa, Viettel Post trải dài chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tất cả chi nhánh đều cung cấp mọi loại hình dịch vụ của Viettel Post. 

Hơn nữa, khách hàng của Viettel Post hoàn toàn có thể tự tra cứu về đơn hàng mình đã gửi cũng như tự ước tính được cước phí cho đơn hàng mình định gửi. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ của Viettel.

Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín này, quý khách hàng vui lòng truy cập viettelpost.com.vn hoặc liên hệ tới số hotline 19008095 để được tư vấn.