Chuyển phát nội địa Viettel Post có gì đặc biệt?

Trải qua hơn chục năm phát triển thì đến nay có thể nói chuyển phát nội địa Viettel Post là hãng vận chuyển lớn nhất nhì cả nước, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác.

Viettel Post là dịch vụ chuyển phát nhanh của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Đây là dịch vụ gửi nhận, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo giờ gian công bố trước và được tính theo giờ.

Điểm mạnh của chuyển phát nội địa Viettel Post là độ phủ rộng, thời gian giao hàng khá nhanh. Theo đánh giá của nhiều chủ shop thì gửi hàng, chuyển phát nội địa Viettel Post khá tiện lợi, bởi:

– Mạng lưới bưu cục rộng gắp các phường xã, nên chỉ cần đi một đoạn đường là có thể đến được bưu cục Viettel Post gần nhất.

– Với những shop có sản lượng đơn cao thì không cần phải mang hàng ra bưu cục, sẽ có bưu tá Viettel Post trực tiếp đến lấy hàng và chuyển đi.

– Thời gian giao hàng tương đối nhanh, từ 1-2 ngày. Cá biệt có trường hợp nhận hàng buổi sáng giao hàng buổi chiều, đến tối khách hàng báo lại với chủ shop là đã nhận được hàng.

– Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được bảo quản cẩn thận, tỉ lệ hư hỏng thấp.

Đến đây các bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Có nên chọn gửi hàng chuyển phát nội địa Viettel Post hay không rồi chứ? Với dịch vụ tốt như trên hi vọng sắp tới Viettel Post luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Trường hợp bạn có còn thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nội địa Viettel Post vui lòng liên hệ qua số hotline: 19008095 để được tư vấn cụ thể.