Giao hàng nhanh Kon Tum và những lý do tại sao được ưa chuộng

Giao hàng nhanh Kon Tum là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của Viettel Post bởi thời gian giao hàng nhanh và chi phí vận chuyển hợp lý. 

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương và cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam. Bởi vậy nền kinh tế ở đây đang ngày càng phát triển. Và người dân đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post để hỗ trợ giao vận hàng hóa, bưu phẩm. 

giao-hang-nhanh-kon-tum
Giao hàng nhanh Kon Tum

Chuyển phát nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Dịch vụ này được người dân Kon Tum ưa chuộng bởi chuyển phát nhanh không mất nhiều thời gian như chuyển phát tiết kiệm thông thường. Thời gian chuyển phát nhanh sẽ mất khoảng 1.5 – 3 ngày. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00’ ngày nhận trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết. Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào tính chất đơn hàng, khoảng cách giữa điểm gửi – nhận cũng như thời gian gửi đơn hàng. 

Hơn nữa, cước phí giao hàng nhanh cũng vô cùng hợp lý.

Cước phí giao hàng nhanh Kon Tum cũng được quy định giống với cước phí ở các tỉnh thành khác. Quý khách hàng vui lòng xem tại: Link (Link URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/). Hoặc:

giao-hang-nhanh-kon-tum
Giao hàng nhanh Kon Tum

Với những đơn hàng cần chính xác về mặt thời gian nhận thì chuyển phát nhanh là lựa chọn lý tưởng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mới nhất của Viettel Post tại link sau: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-thuong-mai-dien-tu/

Giao hàng nhanh Vĩnh Long của Viettel Post và những điều cần biết
Những điều bạn cần biết về dịch vụ giao hàng nhanh Bao Bằng
Tại sao lựa chọn giao hàng nhanh Cao Bằng?
Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Bình Dương

Thêm các thông tin bổ ích khác:

Giao hàng nhanh Bến Tre không vận chuyển tiền mặt
Giao hàng nhanh Bắc Cạn cơ thất lạc hàng hóa không còn là mối lo
Giải mã lý do giao hàng nhanh Kiên Giang được ưa chuộng