Viettel Post – Dịch vụ hải quan trọn gói tin cậy

Với xu thế phát triển hiện nay, nhu cầu xuất nhập khẩu không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, pháp luật có nhiều quy định mới cho doanh nghiệp như các nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan, áp giá tính thuế, khai hải quan điện tử, … doanh nghiệp khó có thể cập nhật kịp thời. Bởi vậy, Viettel Post đã cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói.

Năm 2016, bước đầu thâm nhập thị trường Logistics, Viettel Post đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, các công ty xuất nhập khẩu, các hãng tàu biển, các hãng hàng không quốc tế…và dịch vụ hải quan là một trong các dịch vụ logistics của Viettel Post. Đây là việc Viettel Post thay mặt chủ hàng thực hiện các thủ tục xuất/nhập khẩu hàng hóa tại các điểm thông quan do chủ hàng yêu cầu (trong hoặc ngoài nước). Thủ tục khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa của bất cứ doanh nghiệp nào, không chỉ về mặt chi phí mà còn ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như tiến độ xuất nhập hàng. Bởi vậy việc lựa chọn 1 đơn vị tin cậy, uy tín cung cấp vô cùng quan trọng.

Viettel Post – Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam, bước chân vào logistic với sứ mệnh xây dựng và phát triển thương hiệu Viettel trong lĩnh vực Logistics Việt Nam (Logistics Viettel). 

Bên cạnh dịch vụ khai báo hải quan, Logistics Viettel mở rộng với các dịch vụ chính: 

  • Vận tải hàng hóa trong nước qua đường bay, đường biển, đường bộ, đường sắt.
  • Vận tải hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài và ngược lại bằng đường bay, đường biển, đường bộ từ cảng đến cảng hoặc giao hàng hóa từ kho tới các địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cho thuê kho và dịch vụ quản lý trong kho.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hải quan của Viettel post, quý khách  xin liên hệ Hotline: 0422646888 hoặc tham khảo thông tin tại website: viettellogistics.com.vn